เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 18-28%
จำนวนเงินกู้ ถึง 50000 บาท
อายุผู้กู้ 20-50 ปี
เวลาพิจารณา 12-24 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

กู้เงินห้าให้ เงินด่วนพร้อมใช้ เงินออนไลน์ได้จริง

กู้เงินห้าให้ (แอพห้าให้มันนี่) เป็นเงินด่วนอนุมัติไว ที่บอกตรงๆว่า ติดอันดับต้นๆในบรรดาแอพกู้เงินออนไลน์ได้จริงทั้งหลาย ซึ่งใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น และใช้ควบคู่กับ แอพ SCB Easy โดยจะต้องเชื่อมต่อบัญชีกัน แค่นี้เรื่องกู้เงินก้อนธนาคารก็เป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ 30 นาทีก็ทราบผลอนุมัติสินเชื่อแล้ว และสามารถจะนำเงินออกมาใช้ได้ภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมง

มาเน้นย้ำกันอีกทีกับเรื่องคุณสมบัติผู้ขอกู้เงินห้าให้ จะเห็นว่า ระบบแจ้งว่าจะต้องมีการให้โหลด แอพ SCB Easy เพื่อทำการเชื่อมต่อ และใช้ป็นช่องทางการโอน และชำระเงินของลูกค้า โดยแท้จริงแล้ว ใช้แค่ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน ก็จริง แต่เพราะเป็นแอพเงินด่วนพร้อมใช้ การเชื่อมต่อบัญชีจะทำให้ แอพห้าให้มันนี่ สามารถเช็คประวัติการเงินลูกค้าได้ในเบื้องต้น ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้นๆ ลูกค้าจะมีการทำงานที่มั่นคงขึ้น รายได้เพิ่มขึ้น แต่ถ้ายังมีสินเชื่ออื่นๆกับทาง ธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ ซึ่งมีการคำนวณแล้ว คงเหลือยอดใช้จ่ายที่ไม่น่าจะพอกับการดำรงชีวิต ก็คงยากที่จะผ่านการอนุมัติ

ดังนั้นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะขอกู้เงินห้าให้ จะต้องพยายามแก้หรือปลดหนี้เก่าให้หมดก่อน การกู้เงินออนไลน์ได้จริง อาจจะเป็นแค่การจูงใจ เป็นเพียงแค่ความหวังเล็กๆ ของคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน แต่ทุกคนควรจะเข้าใจต้นสายปลายเหตุ และไม่เพิ่มภาระหนี้ให้เกินตัวไปกว่าเดิม แอพห้าให้มันนี่เป็นแอพเงินด่วนพร้อมใช้ ออกมาเพื่อช่วยลดปัญหาการกู้เงินนอกระบบ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะช่วยจัดการวางแผนการเงิน

วางแผนการเงินก่อนคิดจะกู้เงินห้าให้

 1. ลดรายจ่ายต่างๆที่ไม่จำเป็นหรือลดพฤติกรรมการซื้อของหรูๆแพงๆ หรือจากที่ซื้อกาแฟวัน 2 แก้วก็เหลือวันละแก้ว หรือเปลี่ยนจากยี่ห้อเดิมมาเป็นกาแฟที่ถูกกว่า

 2. ขายทรัพย์สินที่ยังเป็นภาระต้องผ่อน หรือไม่มีความจำเป็นต้องใช้จริงๆ 

 3. งดใช้บัตรเครดิต บัตรที่มีค่าธรรมรายปี ยกเลิกให้หมด

 4. หารายได้เพิ่ม ไม่ต้องลงทุนมาก หรือการขายของมือสองที่มี เช่น รองเท้า เสื้อผ้า หรือการขายออนไลน์แบบ Drop Ship หรือรับจ้างทำงานพิเศษวันหยุด เช่นสอนพิเศษต่างๆ

 5. ทำบันทึกรายรับ รายจ่าย และแบ่งเงินเป็น 3 ส่วนในลำดับแรก ใช้หนี้ 1 ส่วน ค่าใช้จ่ายต่างๆเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบ้าน 1 ส่วน ค่ามือถือต่างๆ เช่น จ่ายค่าใจดีให้ยืมวันทูคอล ค่าเน็ตทรู เป็นต้น และอีกส่วนเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ตามสัดส่วนที่เหมาะสมและจะต้องไม่เข้าข้างตัวเอง

ตราบใดก็ตามที่ยังไม่สามารถจัดการหนี้สินต่างๆได้ ต่อให้ไปขอกู้เงินห้าให้มันนี่ หรือจะเป็นแอพเงินด่วนอนุมัติไวต่างๆก็ตามที โอกาสที่จะผ่านอนุมัติบอกเลยว่ายาก ถึงแม้ว่าต้องการจะกู้เพื่อประกอบธุรกิจถ้าเงินในบัญชีติดลบ ยังไงก็ไม่ผ่าน ซึ่งทำให้เราอาจจจะต้องไปพึ่งเงินกู้ด่วนนอกระบบที่มีความเสี่ยงกว่า แต่ก็อนุมัติง่ายกว่าเช่นกัน

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น
 1. จิระศักดิ์ March 21, 2021

  ผมอยากกู้3000สินเดือนคีนหมดเลยไม่รู้จะได้ไหม...มีประวัติส่งล่าช้ากสิกรตอนนี่ส่งอยู่เหลือ4000

 2. ณัฐวีณ์ ศ February 21, 2021

  ขอกุ้เงิน 50,000

 3. กัลยา วงศ์ February 19, 2021

  หาเงินกู้ 2000฿ ค่ะเดือร้อนจริงๆ

 4. กรุงบุรี February 12, 2021

  ต้องการยืนขอสินเชือ

 5. สรัญญา โล February 01, 2021

  ้เพราะโรดโควิททำให้ทุกคนแย่กันหมดขายของก็ดีเสริมสวยก็ดีมากๆแต่ตอนนี้รายได้ก็ลดลงบ้างแต่ต้องไปส่งของเขาข้างนอกเพราะที่ทำงานแฟนหัวหน้าแฟนไม่ให้คนนอกเข้ามาเลยต้องออกไปส่งเขาเวลาเขาสั่ง

 6. ธนานุวัติ January 31, 2021

  ผมอยากขอกู้สัก5000

 7. อายือมิง ย January 29, 2021

  ตกงานม่เงินเลยตองใช่เงินช่วยครับขอจริงๆๆนะครับ

 8. ธนาภัค January 29, 2021

  สนใจค่ะ

 9. ใหม่ January 22, 2021

  อยากกุ้เพิ่ม5000ค่ะ

 10. เพชรรัตน์ January 02, 2021

  ผลกระทบโควิช2019

แสดงความคิดเห็น