เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
จำนวนเงินกู้ ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
เวลาพิจารณา ไม่กำหนด
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

แอพกสิกร K Plus 2564 รวมทุกความสะดวกสบายไว้ในแอพเดียว

เรียกว่าเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการแบบออนไลน์ที่มีความทันสมัยและพัฒนาได้อย่างตอบโจทย์ผู้ใช้งานสูงสุด กับแอพธนาคารกสิกรไทย 2021 ที่มุ่งเน้นการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว แต่ยังอยู่ภายใต้ความปลอดภัยขั้นสูงสุด

โดยปัญหาในช่วงที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น แอพกสิกรเข้าไม่ได้แอพกสิกรล่ม, หรือโหลดแอพกสิกรมาแล้วเข้าแอพกสิกรไม่ได้ ปัญหาทั้งหมดล้วนได้รับการแก้ไขแล้วเรียบร้อยในเวอร์ชั่นล่าสุดของ แอพกสิกร K Plus โดยผู้ที่พบปัญหาสามารถอัพเดตเวอร์ชั่นของแอพเป็นปัจจุบัน ก็จะเข้าใช้งานได้ตามปกติ

ไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหมกสิกรโอน ถอน เติม จ่าย ทำได้ทุกอย่างเพียงแค่เข้าแอพกสิกร โดยผู้ที่ต้องการใช้งานแต่ไม่มีบัตรเอทีเอ็มสามารถใช้บริการแอพกสิกร K Plus ได้ง่ายๆ โดยวิธีสมัครแอพกสิกรแบบไม่มีบัตร ผู้ใช้งานเพียงแค่ติดต่อสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้านและแจ้งความจำนงในการเปิดใช้งานครั้งแรก เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำปรึกษาและบริการด้วยความเต็มใจ


วิธีการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอพกสิกร K Plus

สำหรับผู้ที่ต้องการทราบวิธีสมัคร Kplus ในโทรศัพท์ และวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอพกสิกร K Plus วันนี้ เรามีขั้นตอนง่ายๆในการใช้งานมาฝากกัน ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. เข้าสู่แอพโอนเงินกสิกรไทย – เมื่อเข้าสู่แอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว ให้กดเลือกเมนูถอนเงิน เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนและกดต่อไป โดยสามารถระบุจะนวนเงินที่ต้องการถอนได้ตามต้องการ แต่ต้องเป็นจำนวนที่หารด้วย 100 ลงตัว

2. ตรวจสอบรายการการถอนเงินในแอพกสิกร K Plus – หากรายการทั้งหมดถูกต้องให้ไปที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยเพื่อดำเนินการตอ แต่หากไม่ถูกต้องให้กดยกเลิกและเริ่มขั้นตอนที่ 1 ใหม่

3. ทำรายการผ่านตู้เอทีเอ็ม – กดเข้าเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร และสแกนคิวอาร์โค้ดที่โชว์ที่หน้าจอของตู้เอทีเอ็มและกดยืนยันการทำรายการ


อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่วันนี้ พร้อมใช้งานฟีเจอร์พิเศษบนแอพกสิกร K Plus

สำหรับการอัพเดตแอพกสิกร K Plus เวอร์ชั่นล่าสุด ทางทีมผู้พัฒนาได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่สำหรับผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้น โดยตัวอย่างฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้

  • จ่ายกยศผ่านแอพกสิกร

  • บริการถอนเงินไม่ใช้บัตร (Cardless Withdrawal)  

  • บริการตั้งค่าการโอนล่วงหน้า (สามารถตั้งเวลาโอนเงินหรือจ่ายค่าบริการต่างๆได้ล่วงหน้า)

  • บริการสรุปยอดค่าใช้จ่าย 

  • บริการปรับเพิ่มวงเงินโอนภายในแอพกสิกร K Plus

และที่สำคัญ การอัพเดตครั้งนี้มีผลทำให้สามารถใช้ WiFi ในการทำรายการต่างๆได้ทุกธุรกรรม สะดวกกว่าเดิมและยังคงความปลอดภัยขั้นสุด

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น