เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
จำนวนเงินกู้ ขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อ
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
เวลาพิจารณา 3
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

แอปกรุงไทย แค่คลิก ชีวิตง่าย อัพเดตข้อมูล 2564

แอปกรุงไทย บริการธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ที่ให้คุณเข้าถึงทุกการใช้จ่ายออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย โดยแอปธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำให้การใช้ชีวิตในยุดดิจิตอล 2021 สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานและวิถีชีวิตที่เร่งรีบของคนเมือง ให้ทุกการบริการเป็นไปด้วยความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

โดยแอปกรุงไทย next หรือแอปโอนเงินกรุงไทย สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ดาวโหลดแอปกรุงไทยเพื่อเริ่มต้นใช้งานได้ง่ายๆ รองรับทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และระบบปฏิบัติการ iOS ใช้งานได้ไม่มีสะดุดกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เพียงอัปเดตแอปกรุงไทยให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนการเข้าใช้งาน


แอปกรุงไทย 2021 มีจุดเด่นสำหรับการใช้งานด้านไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการกรุงไทยแอป สามารถโหลดแอปกรุงไทยและติดตั้งแอปกรุงไทย จากนั้นลงทะเบียนเข้าใช้งานครั้งแรกได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ และสำหรับผู้ที่มีบัตร ATM สามารถยืนยันตัวตนเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น app กรุงไทย ได้ง่ายๆผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยทุกตู้ โดยจุดเด่นในการให้บริการของแอปกรุงไทย Krungthai NEXT มีดังนี้

1. เข้าใช้งานด้วยการสแกนใบหน้า – ด้วยการพัฒนาและอัพเดตใหม่ ทำให้ Krungthai NEXT เวอร์ชั่นล่าสุดสามารถใช้บริการด้วยการสแกนใบหน้าได้แล้ว หมดกังวลเรื่องรหัสผ่านหรือบัญชีผู้ใช้ เพียงแค่สแกนใบหน้าก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันที

2. โอน เติม จ่าย ฝาก ถอน กู้ – ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานสามารถทำได้ในแอพเดียว โดยมาพร้อมกับฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีทั้งค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมแลกเข้า

3. เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ – ง่ายแค่ปลายนิ้วกับการเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ผ่านแอปกรุงไทย Krungthai NEXT รับดอกเบี้ยสูงทันทีทุกยอดฝาก


ผู้ที่พบปัญหาในการใช้งานไม่ว่าจะเป็น เข้าใช้งานไม่ได้หรือโหลดแอปกรุงไทยไม่ได้ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านเพื่อขอความช่วยเหลือได้ทันที หรือติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้ที่เบอร์ 02-111-1111 ตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุด


วิธีการเติมเงินผ่านแอปกรุงไทย Krungthai NEXT 

แอปกรุงไทย Krungthai NEXT สามารถเติมเงินโทรศัพท์ได้ทุกเครือข่ายหรือเติมเงินเข้าวอลเลตได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยเข้าไปที่เมนูเติมเงิน จากนั้นเงินประเภทของการเติมเงินที่ต้องการ เช่น ดีเทค, ทรูมันนี่วอลเลต, เอไอเอส, หรือเติมเงินเป๋าตังค์ จากนั้นกรอกเบอรืโทรศัพท์หรือเลือกจากสมุดโทรศัพท์ที่บันทึกไว้ในเครื่อง และกรอกจำนวนเงิน เพียงเท่านี้ ก็สามารถเติมเงินได้ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น