เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 50000 บาท
อายุผู้กู้ 20-45 ปี
เวลาพิจารณา 12-24 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ช้างน้อยบินกู้เงิน แอพน้องใหม่กู้เงินออนไลน์ 2564

แอพน้องใหม่กู้เงินออนไลน์ เปิดตัวมาใหม่หมาดๆ เมื่อเดือน พฤษภาคม 2564 ด้วยชื่อน่ารักตะมุตะมิมาก “ช้างน้อยบินกู้เงิน” โดย Apple Cash เป็นผู้นำเสนอ โดยปัจจุบันมีผู้ดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 50,000 ครั้ง และมีคะแนนเริ่มต้นอยู่ที่ 3.4 คะแนน โดยจากการรีวิวของลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการกู้เงิน 30 นาที จะเป็นไปในทางของความล่าช้า การตรวจสอบ และผลการอนุมัติเป็นเดือน แต่อัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ โดยรวมก็ถือว่ายังต้องดูๆกันต่อไป

ช้างน้อยบินกู้เงิน เป็นแอพให้กู้เงินด่วน 30 นาที ที่ยังไม่พบว่ามีเว็บไซต์การันตีความน่าเชื่อถือ ให้ลูกค้าได้เข้าถึงหรือเป็นที่รู้จักมากนัก แต่มีในส่วนของแฟนเพจ ที่ไม่มีการอัพเดทข่าวสารอะไรตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม 2564 มา และในส่วนของรายการอนุมัติวงเงินไปให้ลูกค้านั้นๆก็ยังไม่ได้มีการโอนเข้าบัญชี 2564 ซึ่งการอนุมัติวงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 1,500 – 2,000 บาท

รายละเอียดของแอพเงินด่วน 30 นาที ช้างน้อยบินกู้เงิน แบบคร่าวๆ เพื่อใช้ในการวิเคราะห์ ตัดสินใจของลูกค้า

 1. ระบุไว้ในแอพสามารถเลือกวงเงินได้ตั้งแต่ 3,000-10,000 บาท

 2. อัตราดอกเบี้ย 33% ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 3. เลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 91 – 180 วัน 

 4. มีหลายช่องทางในการผ่อนชำระคืน

 5. ผู้กู้เงินด่วน 30 นาทีจะต้องมีสัญชาติไทย

 6. อายุตั้งแต่ 20 – 50 ปี

 7. มีแหล่งรายได้ที่ชัดเจน

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาก็เป็นการช่วยให้ลูกค้าได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า จะใช้บริการของ ช้างน้อยบินกู้เงิน ไหม ซึ่งก็ดาวน์โหลดแอพนี้ได้ที่ Play Store โดยจะต้องพิมพ์ชื่อค้นหาให้ตรงตัว แต่ถ้าหากลูกค้าหลายๆคน ยังไม่มั่นใจ หรือไม่ชัวร์กับแอพเงินด่วนติดบูโรนี้ก็ ยังมีแอพสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส อื่นๆให้พิจารณากัน ซึ่งสำหรับลูกค้าที่ติดขัดเรื่องเงินจริงๆก็ลองไปส่องๆดูกันได้ ถ้าไม่มั่นใจกับแอพ ช้างน้อยบินกู้เงิน

แอพกู้เงินด่วน 30 นาที ที่น่าเชื่อถือรับรองโดยธนาคารแห่งประทศไทย และพันธมิตรที่แข็งแกร่งและมีชื่อเสียง

 1. แอพ Money Thunder (แอพเงินทันเด้อ)

 2. แอพ ห้าให้มันนี่

 3. แอพป๋า (Pah)

 4. แอพ Wealthi (เวลธ์ติ)

 5. แอพ True Money Wallet แอพนี้สำหรับลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟรายเดือน และต้องสมัครบัญชี Micro Credit

โดยแอพกู้เงินด่วน 30 นาทีอย่าง แอพ Money Thunder และ แอพ ห้าให้มันนี่ จะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และ แอพ SCB Easy เพื่อทำการโอนเงินผ่านบัญชี ซึ่งการันตีความน่าเชื่อถือ 100% แน่นอน สำหรับแอพเงินด่วน 30 นาที อื่นๆก็สามารถเข้าไปดูรีวิวก่อนได้ อัตราดอกเบี้ยก็ตามวงเงิน ส่วนค่าธรรมเนียมต่างๆไม่โหดเหมือนแอพอื่นๆ ที่ปิดตัวไปแล้ว

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น