เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 35000 บาท
อายุผู้กู้ 20-52 ปี
เวลาพิจารณา 6-12 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ทำความรู้จักกับ SCB Abacus ผู้ประกอบการ Money Thunder(แอพเงินทันเด้อ)

SCB Abacus คืออะไรเกี่ยวข้องอย่างไรกับ แอพเงินทันเด้อ (แอพ Money Thunder) SCB Abacus บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด คือบริษัทที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นผู้ที่มุ่งเน้นในเรื่องของการนำเทคโนโลยี AI (ปัญญาประดิษฐ์) มาใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางด้านการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเน้นการทำงานที่ปลอดภัยและรวดเร็ว รวมไปถึงการให้บริการที่ตรงใจกับลูกค้า

ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้ความสำคัญกับการพัฒนารูปแบบการบริการลูกค้าทางด้านการเงิน และตอบรับกับเทรนด์ของระบบเทคโนโลยีต่างๆอย่างเช่น แอพSCB Easy และได้ก่อตั้งบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด เพื่อมาพัฒนาและต่อยอดกับระบบเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจทางด้านการเงิน อย่างแอพเงินด่วนออนไลน์ แอพเงินทันเด้อ (แอพ Money Thunder) กับสินเชื่อตั้งหลัก โดยเป็นคู่พันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิขย์

จุดเด่นของ SCB Abacus

 1. มีบุคคลากรที่มีประสบการณ์ มาร่วมพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้เป็นผู้นำและตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้

 2. การได้รับการสนับสนุนจากธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้มีผลกระทบไปในเชิงบวก และทำให้มีศักยภาพในการพัฒนา ศึกษาระบบ และต่อยอดไปได้เรื่อยๆ

 3. มีพันธมิตร และข้อตกลงร่วมมือกับสถาบัน MIT ในสหรัฐอเมริกา และยังมีคณะที่ปรึกษา เพื่อมาแบ่งปัน และพัฒนาความรู้จนไปถึงประสบการณ์เพื่อนำไปพัฒนานวัตกรรมต่างๆได้อย่างไม่หยุดยั้ง

SCB Abacus มีบริการและพันธมิตรกับอะไรบ้าง

 1. แอพ SCB Easy เป็นการเข้ามาช่วยพัฒนาระบบให้กับธนาคารเพื่อจะได้ให้บริการลูกค้าได้รวดเร็ว และสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ตรงใจลูกค้า

 2. เทคโนโลยีให้บริการด้านสุขภาพ Internet Of Things (IoT) เพื่อช่วยให้ลูกค้าใส่ใจลูกแลสุขภาพ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

 3. การบริการด้วย AI ในการนำมาใช้ในระบบ Call Center เพื่อนำมาคาดการณ์ความต้องการของลูกค้าก่อนโอนสายให้ผู้เชี่ยวชาญได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

 4. แอพ Money Thunder (แอพเงินทันเด้อ) เป็นบริการด้านสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อบุคคล สินเชื่อหมุนเวียน สินเชื่อเงินเดือน 10000 เป็นแอพยืมเงินออนไลน์ได้จริง ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ผ่านแอพเงินทันเด้อ ซึ่งบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด เป็นผู้พัฒนา และจะต้องใช้คู่กับ แอพ SCB Easy เพื่อรับเงินสินเชื่อ

 5. แอพห้าให้มันนี่ เป็นบริการด้านสินเชื่อ แอพยืมเงินออนไลน์ด่วนน้องใหม่ล่าสุด ที่มีพันธมิตรทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ และ SCB Abacus ในการช่วยในเรื่องเป็นที่ปรึกษา ทางด้านการบริการด้านการเงินให้ยืมเงินด่วนออนไลน์ ซึ่งระบบการโอนจ่ายเงินจะต้องมี แอพ SCB Easy เป็นสำคัญ การทำงานคล้ายคลึงกับแอพทันเด้อ และได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ถูกกฎหมายแน่นอน

จะเห็นว่า แอพเงินทันเด้อ (แอพ Money Thunder) และ แอพห้ามันนี่ จะมีพันธมิตรที่น่าเชื่อถืออย่าง บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด และ ธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจได้ว่า จะสามารถยืมเงินจากแอพได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ โดยระบบได้สร้างมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้ารายย่อยโดยเฉพาะ

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น
 1. ชลิดา ศรี January 31, 2021

  สนใจกู้เงินค่ะ

แสดงความคิดเห็น