เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 28-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 5000 บาท
อายุผู้กู้ 20-45 ปี
เวลาพิจารณา 12-24 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

ยืมเงินทรูวอลเลทเฉพาะลูกค้าทรูรายเดือนดอกเบี้ย0%

True Money Wallet เป็น application หรือกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ใช้ในการ จ่าย โอน ชำระสินเชื่อเงินเดือน 10000 บัตรเครดิต หรือค่าสาธารณูปโภคต่างๆ โดยสามารถจะใช้วิธีเติมเงินจากบัญชีธนาคาร หรือผูกบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตก็ได้ สำหรับลูกค้าที่ใช้ทรูแบบรายเดือน ยังสามารถจะยืมตังค์ Truemoveได้อีก

เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับการยืมเงินทรูวอลเลท

  • จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 60 ปี

  • จะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ แบบรายเดือน และจะต้องเป็นในนามบุคคลธรรมดา

  • ใช้งานมาแล้วมากกว่า 180 วัน

  • จะต้องไม่มียอดค้างชำระ และจะต้องมีประวัติยอดการชำระที่ดีมาโดยตลอด

จะต้องสมัครและยืนยันตัวตน Micro Credit ที่ True Shop ได้ทุกสาขา

  • ต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงในการสมัครและยืนยันตัวตน

การยืมเงินทรูวอลเลท โดยจะต้องสมัคร Micro Credit True ผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์และจะได้วงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่ 1 – 4 เท่าของยอดบิลทรูรายเดือน โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 24% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และจะมีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก โดยจะแบ่งจ่ายรายเดือนตามที่ทรูกำหนด

True Money Wallet ยังมีภารกิจต่างๆนอกจากการยืมเงินทรูวอลเลท เพื่อจะลุ้นกิจกรรมดูดเงิน ให้เงินก้อนใหญ่ รับเงินฟรีเข้าวอลเลท หรือภารกิจการชวนเพื่อน จะได้รางวัลเป็นเงิน 15 บาท ยังมีเกมให้เล่นให้ทำร่วมสนุก ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแอพที่ทำธุรกรรมด้านการเงินอย่างเดียว เรียกได้ว่าครบวงจรในแอพเดียวจริงๆ ซึ่งควรจะมีติดไว้ในมือถือเพิ่มความสะดวกได้เป็นอย่างมาก

ไม่เพียงจะให้ยืมเงินทรูวอลเลทเท่านั้น ยังสามารถจะเติมเงิน หรือจ่ายบิลชำระสินเชื่ออื่นๆ เช่น สินเชื่อห้าให้มันนี่ จ่ายโทรศัพท์เครือข่ายอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งแตกต่างจากแอพเครือข่ายโทรศัพท์อื่นๆที่เป็นการจำกัดของแต่ละเครือข่าย ดังนั้นมีแค่ True Money Wallet เพียงแอพเดียวในมือถือก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นจะต้องมีหลายๆแอพไว้ให้วุ่นวาย สลับใช้แอพนั้นที แอพนี้ที สู้มัดรวมทุกอย่างไว้ใน True Money Wallet ไปเลย

ตามที่เราเคยรู้กันว่า 7 Eleven จะต้องคู่กับ True Money Wallet มาแต่ไหนแต่ไร รวมไปถึงภารกิจการสั่งของออนไลน์กับ 7-11ถือเป็นคู่ค้าที่ช่วยส่งเสริมกันมายาวนาน สามารถจ่ายเงินผ่านแอพได้ง่าย ๆและเติมเงินเข้าแอพได้เพียงไม่ถึงนาทีก็สามารถจะใช้ได้ทันที

การให้ยืมเงินทรูวอลเลท สำหรับลูกค้าทรู ยังมีโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ของร้านค้า ร้านอาหาร ห้างต่างๆ โรงหนัง หรือแม้กระทั่งการช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดมากมาย สะสมพ้อยท์ หรือเครดิตเงินคืน จากการช้อปปิ้ง ซึ่งรวมไว้อยู่ในแอพเดียวบางครั้งอาจจะต้องใช้เงินเยอะ แต่การเติมเงินเข้าวอลเลทยังมีข้อจำกัดอยู่ คือสามารถเติมได้ครั้งละ 100 – 3,000 บาทเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะมีการปรับปรุงระบบตรงข้อจำกัดนี้ในอนาคต

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น
  1. ยุพิน พลโย January 20, 2021

    ขอกู้เงิน1000บาทค่ะ

แสดงความคิดเห็น