เงื่อนไขเงินกู้
อัตราดอกเบี้ย 30-36%
จำนวนเงินกู้ ถึง 25000 บาท
อายุผู้กู้ 20-50 ปี
เวลาพิจารณา 3-6 ชม
ข้อมูลเพิ่มเติม
ข้อมูลเงินกู้

หารีวิว แอพสุขใจเงินติดปีก อนุมัติเงินด่วน ได้เงินไว

เรื่องเงินๆทองๆไม่เข้าใครออกใคร จะหาหยิบยืมก็ยากจะกู้ธนาคารก็ไม่ผ่าน ก็ต้องหาแอพเงินกู้ เงินด่วน 30 นาทีจะมีไหม กู้แล้วได้เลย ได้ไว นี่แหละสาเหตุที่หลายๆคนกลายเป็นเหยื่อของแอพเงินกู้นอกระบบแบบไม่รู้ตัว แอปยืมเงินได้จริง แต่โดนหักค่าธรรมเนียมต่างๆไปเกือบ 40% แถมด้วยดอกเบี้ยผิดนัดรายวัน โดนข่มขู่ ทวงถาม ตามหนี้แบบไม่ต้องเป็นอันทำงาน และก็มีหลายแอพที่ถูกดำเนินคดี หรือบางแอพก็ปิดตัวไปแบบเงียบๆไปแบบทิ้งแอพไว้เป็นที่ระลึกก็มี

แอพสุขใจเงินติดปีก จะติดปีกจริงหรือไม่อย่างแรกเลยพยายามจะหาโหลดแอพ แต่ไม่เจอทั้งในระบบ IOS หรือ Android ซึ่งในบางแอพยังมีให้ติดตั้งในรูปแบบ APK ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ไฟล์ APK บางไฟล์เสี่ยงต่อฐานข้อมูลสำคัญๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากไม่แน่ใจ ก็ไม่ควรจะติดตั้งต่อ เพราะความเสียหายที่ตามมาคงไม่น้อยเลย แอพที่หาไม่เจอใน App Store อย่างเช่น แอพสุขใจเงินติดปีก ซึ่งเราไม่แน่ใจว่าจะเป็นแอพที่ปลอดภัยหรือไม่

อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนหลงเชื่อและพยายามจะกู้เงิน และทำให้เกิดความเสียหายเดือดร้อนจากการกู้เงิน หรือยืมเงินด่วน 30 นาที หรืออนุมัติภายใน 5 นาทีถือว่ารวดเร็วมากๆจากที่เห็นลูกค้าแจ้งกับแอพสุขใจเงินติดปีกคือเข้าไปกรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ สแกนบัตรประชาชน เลขบัตร เลขบัญชี เหล่านี้ในแอพ เมื่อได้ข้อมูลไปแล้วก็เงียบหายเข้ากลีบเมฆไป โดยที่ไม่ได้แจ้งเหตุผลอะไรกลับมา

รวมแอพเงินกู้ที่อนุมัติสินเชื่อด่วนภายใน 5 – 30 นาที ในที่นี้ไม่ได้จะชี้นำว่าแอพสุขใจเงินติดปีกหรือแอพไหนควรหรือไม่ควรจะเข้าไปทำธุรกรรมด้วย แต่ให้ลูกค้าเข้าไปเช็คกันด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพราะแต่ละแอพรูปแบบการใช้งานก็คล้ายๆกัน ต่างกันที่จะโชคดีหรือหรือโชคร้าย โดยการอนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 500 บาท ระยะเวลาคืนก็ตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป คิดซะว่ายืมเงินเพื่อนก็แล้วกัน

 • แอพสุขใจเงินติดปีก

 • แอพ True Cash

 • แอพ Thailend

 • แอพป๋า

 • แอพ Wealthi

ยังมีอีกหลายๆแอพที่สร้างมาเพื่อจะช่วยเรื่องการเงินกับลูกค้าที่ ไม่มีเครดิต ไม่หลักประกัน หรือแหล่งรายได้ที่ชัดเจน ไม่สามารถจะกู้ธนาคารที่ไหนได้ ก็ลองเข้าไปเลือกดูหรือถามเพื่อนๆ ดูรีวิว แต่ละแอพก่อน อย่ารีบด่วนตัดสินใจ แต่ถ้าไม่ได้เดือดร้อนมากถึงมากที่สุดก็อย่าคิดจะไปหากู้หนี้ยืมสินเลยจะดีที่สุด ปรับพฤติกรรมการใช้เงิน มีน้อยก็ใช้น้อย มีมากก็เก็บสะสม เชื่อว่าถ้าทำได้ แอพกู้เงินนอกระบบก็คงจะไม่มีบทบาทอะไรกับเราแน่นอน

ส่งข้อความ
แสดงความคิดเห็น
 1. สวลี สายใจ February 20, 2021

  อยากได้เงินกู้ที่รู้ผลไวและส่งคืนเป็นรายเดือน

 2. จรรยพร ศรี February 15, 2021

  สนใจ

แสดงความคิดเห็น